Skip to content

Navicat for PostgreSQL

Navicat for PostgreSQL

เป็นเครื่องมือกราฟิกที่ใช้งานง่ายสำหรับการพัฒนาฐานข้อมูล PostgreSQL ตั้งแต่การเขียน SQL queries อย่างง่ายไปจนถึงการพัฒนาฐานข้อมูลที่ซับซ้อน Navicat สำหรับ PostgreSQL ออกแบบมาเพื่อรองรับผู้ใช้ที่หลากหลายตั้งแต่ผู้เริ่มต้น PostgreSQL จนถึงผู้พัฒนาที่มีประสบการณ์ เชื่อมต่อกับเซิร์ฟเวอร์ PostgreSQL ภายในองค์กร / ระยะไกลและเข้ากันได้กับฐานข้อมูลระบบคลาวด์เช่น Amazon Redshift, Amazon Aurora, Amazon RDS, Google Cloud และ Microsoft Azure และ ฐานข้อมูล PostgreSQL ทั้งหมด

ความต้องการของระบบ

Windows

Microsoft Windows Vista, Windows 7, Windows 8, Windows 8.1, Windows 10, Server 2008, Server 2012, Server 2016

macOS

Mac OS X 10.11 El Capitan, macOS 10.12 Sierra, macOS 10.13 High Sierra, macOS 10.14 Mojave, macOS 10.15 Catalina

Linux

Debian 9 or later, Ubuntu 16.04 or later, CentOS 7 or later, Fedora 26 or later, Linux Mint 18 or later

คุณสมบัติ

Seamless Data Migration

การถ่ายโอนข้อมูลการซิงโครไนซ์ข้อมูล และการซิงโครไนซ์โครงสร้างช่วยให้คุณถ่ายโอนข้อมูลของคุณง่ายขึ้น และเร็วขึ้นเพื่อค่าใช้จ่ายน้อยลง ส่งรายละเอียดแนวทางทีละขั้นตอนสำหรับการถ่ายโอนข้อมูลข้ามฐานข้อมูลเปรียบเทียบ และประสานฐานข้อมูลกับการประสานข้อมูลโครงสร้าง ตั้งค่าและปรับใช้การเปรียบเทียบในไม่กี่วินาทีและรับ script แบบละเอียดเพื่อระบุการเปลี่ยนแปลงที่คุณต้องการดำเนินการ

Diversified Manipulation Tool

ใช้ตัวช่วยสร้างการนำเข้าเพื่อถ่ายโอนข้อมูลไปยังฐานข้อมูลจากหลากหลายรูปแบบหรือจาก ODBC หลังจากตั้งค่าการเชื่อมต่อแหล่งข้อมูล ส่งออกข้อมูลจากตารางมุมมองหรือผลลัพธ์การสืบค้นเป็นรูปแบบเช่น Excel, Access, CSV และอื่น ๆ เพิ่มแก้ไขและลบบันทึกด้วยมุมมอง spreadsheet-like Grid ของเรา พร้อมกับเครื่องมือแก้ไขข้อมูลมากมายเพื่ออำนวยความสะดวกในการแก้ไขของคุณ Navicat ให้เครื่องมือที่คุณต้องการในการจัดการข้อมูลของคุณอย่างมีประสิทธิภาพและทำให้กระบวนการราบรื่น


Easy SQL Editing

Visual SQL Builder จะช่วยให้คุณสร้างแก้ไขและเรียกใช้คำสั่ง SQL โดยไม่ต้องกังวลเกี่ยวกับ syntax และการใช้คำสั่งที่เหมาะสม ใช้ Code อย่างรวดเร็วด้วยการเติม Code ให้สมบูรณ์ และ Code ที่ปรับแต่งได้ โดยรับคำแนะนำสำหรับ keywords และ stripping จากการเข้ารหัส ค้นหาและแก้ไขข้อผิดพลาดการเข้ารหัส PL / PGSQL อย่างรวดเร็วโดยใช้องค์ประกอบการ debugging ของเรา เช่น การตั้งค่า breakpoints, stepping program, viewing และ modifying ค่าตัวแปร และการตรวจสอบ call stack


Intelligent Database Designer

สร้างแก้ไขและจัดการวัตถุฐานข้อมูลทั้งหมดโดยใช้นักออกแบบวัตถุมืออาชีพของเรา แปลงฐานข้อมูลของคุณให้เป็นภาพกราฟิกโดยใช้เครื่องมือออกแบบและสร้างแบบจำลองฐานข้อมูลที่ซับซ้อนเพื่อให้คุณสามารถสร้างแบบจำลองและทำความเข้าใจฐานข้อมูลที่ซับซ้อนได้อย่างง่ายดาย


Data Visualization Tool

คุณสมบัติแผนภูมิของเราช่วยให้คุณสามารถสร้างชุดข้อมูลขนาดใหญ่ที่มองเห็นได้และช่วยให้คุณได้รับข้อมูลเชิงลึกที่ลึกซึ้งยิ่งขึ้นจากข้อมูลของคุณ สำรวจและค้นพบรูปแบบแนวโน้มและความสัมพันธ์ระหว่างข้อมูลและสร้างผลลัพธ์ภาพที่มีประสิทธิภาพเพื่อนำเสนอสิ่งที่คุณค้นพบในแผงควบคุมสำหรับการแบ่งปัน


Increase Your Productivity

โซลูชันสำรอง / กู้คืนข้อมูลภายในเครื่องอันทรงพลังของเราและ GUI ที่ใช้งานง่ายสำหรับ MongoDump, Oracle Data Pump และ SQL Server Backup Utility จะแนะนำคุณตลอดกระบวนการสำรองข้อมูลและลดโอกาสเกิดข้อผิดพลาด ตั้งค่าระบบอัตโนมัติสำหรับกระบวนการปรับใช้ที่สามารถทำซ้ำได้เช่นการสำรองฐานข้อมูลงาน MapReduce และการเรียกใช้สคริปต์ในเวลาหรือวันที่ระบุ ไม่ว่าคุณจะอยู่ที่ไหนคุณสามารถทำงานให้สำเร็จได้เสมอSmart Schema Analyzer

ค้นหาและสำรวจ Schema MongoDB ของคุณด้วยเครื่องมือสร้างภาพข้อมูล Schema ของเรา วิเคราะห์เอกสารของคุณและแสดงโครงสร้างที่หลากหลายภายในคอลเลกชันของคุณเพื่อให้คุณสามารถเข้าใจโครงสร้างของข้อมูลค้นหาความผิดปกติของ
Schema และตรวจสอบค่าผิดปกติได้อย่างง่ายดาย

Make Collaboration Easy

Synchronize การตั้งค่าการเชื่อมต่อแบบจำลองแบบสอบถาม และกลุ่มเสมือนของคุณไปยังบริการ Navicat Cloud ของเราเพื่อให้คุณสามารถเข้าถึงแบบเรียลไทม์ และแบ่งปันกับเพื่อนร่วมงานของคุณได้ทุกที่ทุกเวลา ด้วย Navicat Cloud คุณสามารถใช้ประโยชน์จากทุกนาทีของวันเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพการทำงานของคุณAdvanced Secure Connection

สร้างการเชื่อมต่อที่ปลอดภัยผ่าน SSH Tunneling และ SSL ทำให้มั่นใจได้ว่าทุกการเชื่อมต่อนั้นปลอดภัยมั่นคงและเชื่อถือได้ สนับสนุนวิธีการพิสูจน์ตัวตนที่แตกต่างกันของเซิร์ฟเวอร์ฐานข้อมูลเช่นการพิสูจน์ตัวตนแบบ PAM สำหรับ MySQL และ MariaDB, Kerberos และการพิสูจน์ตัวตน X.509 สำหรับ MongoDB และการตรวจสอบความถูกต้อง GSSAPI สำหรับ PostgreSQL Navicat มอบกลไกการรับรองความถูกต้องและสภาพแวดล้อมที่มีประสิทธิภาพสูงขึ้นดังนั้นคุณจึงไม่ต้องกังวลเกี่ยวกับการเชื่อมต่อผ่านเครือข่ายที่ไม่ปลอดภัย


Cross-Platform Licensing

สิทธิ์ใช้งานข้ามแพลตฟอร์มสามารถใช้ได้แล้ว ไม่ว่าคุณจะทำงานบน Windows, macOS หรือ Linux คุณสามารถซื้อเพียงครั้งเดียวและเลือกแพลตฟอร์มเพื่อเปิดใช้งานและในภายหลังเมื่อโอนสิทธิ์ใช้งานของคุณ

Dark Mode

กำหนด theme dark เพื่อปกป้องดวงตาของคุณ จากความแสงขาวที่ไม่ต่อเนื่องของคอมพิวเตอร์ ไม่มีการเปลี่ยนแปลงลักษณะการทำงานของหน้าเว็บเมื่อคุณอยู่ในโหมด
dark