Skip to content

Navicat Essentials

Navicat Essentials

Navicat Essentials เป็น Navicat รุ่นกะทัดรัดซึ่งมีคุณสมบัติพื้นฐาน และจำเป็นที่คุณจะต้องใช้ในการพัฒนาฐานข้อมูลอย่างง่าย Navicat Essentials มีไว้สำหรับใช้ในเชิงพาณิชย์และมีให้ในฐานข้อมูล MySQL, MariaDB, MongoDB, SQL Server, PostgreSQL, Oracle, และ SQLite
หากคุณต้องการจัดการเซิร์ฟเวอร์ฐานข้อมูลทั้งหมดข้างต้นพร้อมกันนอกจากนี้ยังมี Navicat Premium Essentials ซึ่งช่วยให้คุณสามารถเข้าถึงเซิร์ฟเวอร์หลายเครื่องได้จากแอปพลิเคชันเดียว

ความต้องการของระบบ

Windows

Microsoft Windows Vista, Windows 7, Windows 8, Windows 8.1, Windows 10, Server 2008, Server 2012, Server 2016

macOS

Mac OS X 10.11 El Capitan, macOS 10.12 Sierra, macOS 10.13 High Sierra, macOS 10.14 Mojave, macOS 10.15 Catalina

Linux

Debian 9 or later, Ubuntu 16.04 or later, CentOS 7 or later, Fedora 26 or later, Linux Mint 18 or later

คุณสมบัติ

The All-New Engine

เรามุ่งเน้นการปรับปรุงการตอบสนองการใช้งานและประสิทธิภาพ เราออกแบบกลไกใหม่ทั้งหมดและประยุกต์ใช้ Multithread เพื่อให้คุณสามารถทำงานบางอย่างพร้อมกัน เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพโดยรวมของการพัฒนาฐานข้อมูลของคุณ


Cloud Database Navigation

จัดการฐานข้อมูลทั้งในและนอกสถานที่เช่น Amazon RDS, Amazon Aurora, Amazon Redshift, Microsoft Azure, Oracle Cloud, Google Cloud และ MongoDB Atlas เพียงแค่สร้างการเชื่อมต่อโดยใช้ข้อมูลที่เกี่ยวข้องที่ฐานข้อมูลคลาวด์ของคุณ


Effortless Deployment Toolkit

เพิ่มแท็บโปรดของคุณไปที่ On Startup และเปิดโดยอัตโนมัติเมื่อ Navicat เปิดตัวและใช้ MacBook Pro Touch Bar เพื่อเข้าถึงคุณลักษณะและการควบคุมของ Navicat ได้อย่างง่ายดาย


Diversified Manipulation Tool

ใช้ตัวช่วยสร้างการนำเข้า / ส่งออกเพื่อแปลงข้อมูลจากรูปแบบข้อความล้วนเช่น TXT, CSV, XML และ JSON Add, modify,
และ delete records คุณสามารถอำนวยความสะดวกในการแก้ไขในมุมมองแบบของ JSON และ spreadsheet-like Grid View  ในแบบ Navicat Essentials มอบเครื่องมือที่คุณต้องการในการจัดการข้อมูลของคุณอย่างมีประสิทธิภาพและทำให้กระบวนการราบรื่น

Make Collaboration Easy

Synchronize การตั้งค่าการเชื่อมต่อแบบจำลองแบบสอบถาม และกลุ่มเสมือนของคุณไปยังบริการ Navicat Cloud ของเราเพื่อให้คุณสามารถเข้าถึงแบบเรียลไทม์ และแบ่งปันกับเพื่อนร่วมงานของคุณได้ทุกที่ทุกเวลา ด้วย Navicat Cloud คุณสามารถใช้ประโยชน์จากทุกนาทีของวันเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพการทำงานของคุณAdvanced Secure Connection

สร้างการเชื่อมต่อที่ปลอดภัยผ่าน SSH Tunneling และ SSL ทำให้มั่นใจได้ว่าทุกการเชื่อมต่อนั้นปลอดภัยมั่นคงและเชื่อถือได้ สนับสนุนวิธีการพิสูจน์ตัวตนที่แตกต่างกันของเซิร์ฟเวอร์ฐานข้อมูลเช่นการพิสูจน์ตัวตนแบบ PAM สำหรับ MySQL และ MariaDB, Kerberos และการพิสูจน์ตัวตน X.509 สำหรับ MongoDB และการตรวจสอบความถูกต้อง GSSAPI สำหรับ PostgreSQL Navicat มอบกลไกการรับรองความถูกต้องและสภาพแวดล้อมที่มีประสิทธิภาพสูงขึ้นดังนั้นคุณจึงไม่ต้องกังวลเกี่ยวกับการเชื่อมต่อผ่านเครือข่ายที่ไม่ปลอดภัย


Cross-Platform Licensing

สิทธิ์ใช้งานข้ามแพลตฟอร์มสามารถใช้ได้แล้ว ไม่ว่าคุณจะทำงานบน Windows, macOS หรือ Linux คุณสามารถซื้อเพียงครั้งเดียวและเลือกแพลตฟอร์มเพื่อเปิดใช้งานและในภายหลังเมื่อโอนสิทธิ์ใช้งานของคุณ

Dark Mode

กำหนด theme dark เพื่อปกป้องดวงตาของคุณ จากความแสงขาวที่ไม่ต่อเนื่องของคอมพิวเตอร์ ไม่มีการเปลี่ยนแปลงลักษณะการทำงานของหน้าเว็บเมื่อคุณอยู่ในโหมด dark