Skip to content

Navicat for MySQL

Navicat for MySQL

เป็นโซลูชั่นของ MySQL ที่เหมาะสำหรับผู้ดูแลระบบ MySQL / MariaDB และนักพัฒนาระบบ มันเป็นแอพพลิเคชั่นเดียว ที่ให้คุณเชื่อมต่อกับฐานข้อมูล MySQL และ MariaDB ได้พร้อมกัน เข้ากันได้กับฐานข้อมูลระบบคลาวด์เช่น Amazon RDS, Amazon Aurora, Oracle Cloud, Google Cloud และ Microsoft Azure ส่วนหน้ารวมทุกอย่างนี้ ให้ส่วนการออกแบบด้านกราฟิกที่ใช้งานง่าย และมีประสิทธิภาพสำหรับการจัดการฐานข้อมูลการพัฒนาและการบำรุงรักษา

ความต้องการของระบบ

Windows

Microsoft Windows Vista, Windows 7, Windows 8, Windows 8.1, Windows 10, Server 2008, Server 2012, Server 2016

macOS

Mac OS X 10.11 El Capitan, macOS 10.12 Sierra, macOS 10.13 High Sierra, macOS 10.14 Mojave, macOS 10.15 Catalina

Linux

Debian 9 or later, Ubuntu 16.04 or later, CentOS 7 or later, Fedora 26 or later, Linux Mint 18 or later

คุณสมบัติ

Seamless Data Migration

การถ่ายโอนข้อมูล การประสานข้อมูล และการประสานข้อมูลโครงสร้าง ช่วยให้คุณถ่ายโอนข้อมูลได้ง่ายขึ้นและเร็วขึ้น ส่งรายละเอียดแนวทางทีละขั้นตอน สำหรับการถ่ายโอนข้อมูลข้าม DBMS ต่างๆ เปรียบเทียบ และประสานข้อมูลกับฐานข้อมูล การประสานข้อมูลและโครงสร้าง ตั้งค่าและปรับใช้การเปรียบเทียบในไม่กี่วินาที และรับ script แบบละเอียดเพื่อระบุการเปลี่ยนแปลงที่คุณต้องการดำเนินการ

Diversified Manipulation Tool

ใช้ตัวช่วยสร้างการนำเข้าเพื่อถ่ายโอนข้อมูลไปยังฐานข้อมูลจากหลากหลายรูปแบบหรือจาก ODBC หลังจากตั้งค่าการเชื่อมต่อแหล่งข้อมูล ส่งออกข้อมูลจากตาราง / คอลเลกชันมุมมองหรือผลลัพธ์การสืบค้นเป็นรูปแบบเช่น Excel, Access, CSV และอีกมากมาย เพิ่มแก้ไขและลบบันทึกด้วยโปรแกรมแก้ไขด้วยมุมมอง spreadsheet-like Grid ของเรา พร้อมกับเครื่องมือแก้ไขข้อมูลมากมายเพื่ออำนวยความสะดวกในการแก้ไขของคุณ Navicat ให้เครื่องมือที่คุณต้องการในการจัดการข้อมูลของคุณอย่างมีประสิทธิภาพและทำให้กระบวนการราบรื่น

Easy SQL Editing

Visual SQL Builder  จะช่วยให้คุณสร้างแก้ไขและเรียกใช้คำสั่ง SQL โดยไม่ต้องกังวลเกี่ยวกับ syntax  และการใช้คำสั่งที่เหมาะสม ใช้รหัสอย่างรวดเร็วด้วยการเติมโค้ดให้สมบูรณ์และโค้ดที่ปรับแต่งได้โดยรับคำแนะนำสำหรับ keywords  และ stripping  จากการเข้ารหัส


Intelligent Database Designer

สร้างแก้ไขและจัดการวัตถุฐานข้อมูลทั้งหมดโดยใช้นักออกแบบมืออาชีพของเรา แปลงฐานข้อมูลของคุณให้เป็นภาพกราฟิกโดยใช้เครื่องมือออกแบบและสร้างแบบจำลองฐานข้อมูลที่ซับซ้อน เพื่อให้คุณสามารถสร้างแบบจำลองและทำความเข้าใจฐานข้อมูลที่ซับซ้อนได้อย่างง่ายดาย


Data Visualization Tool

คุณสมบัติแผนภูมิของเราช่วยให้คุณสามารถสร้างชุดข้อมูลขนาดใหญ่ที่มองเห็นได้และช่วยให้คุณได้รับข้อมูลเชิงลึกที่ลึกซึ้งยิ่งขึ้นจากข้อมูลของคุณ สำรวจและค้นพบรูปแบบแนวโน้มและความสัมพันธ์ระหว่างข้อมูลและสร้างผลลัพธ์ภาพที่มีประสิทธิภาพเพื่อนำเสนอสิ่งที่คุณค้นพบในแผงควบคุมสำหรับการแบ่งปัน


Increase Your Productivity

โซลูชันสำรองข้อมูล / เรียกคืนข้อมูลภายในเครื่องที่มีประสิทธิภาพของเราจะแนะนำคุณตลอดกระบวนการสำรองข้อมูลและลดโอกาสเกิดข้อผิดพลาด ตั้งค่าระบบอัตโนมัติสำหรับกระบวนการปรับใช้ซ้ำเช่นการสำรองฐานข้อมูลและการดำเนินการสคริปต์ในเวลาหรือวันที่ระบุ ไม่ว่าคุณจะอยู่ที่ไหนคุณสามารถทำงานให้สำเร็จได้เสมอMake Collaboration Easy

Synchronize การตั้งค่าการเชื่อมต่อแบบจำลองแบบสอบถาม และกลุ่มเสมือนของคุณไปยังบริการ Navicat Cloud ของเราเพื่อให้คุณสามารถเข้าถึงแบบเรียลไทม์ และแบ่งปันกับเพื่อนร่วมงานของคุณได้ทุกที่ทุกเวลา ด้วย Navicat Cloud คุณสามารถใช้ประโยชน์จากทุกนาทีของวันเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพการทำงานของคุณAdvanced Secure Connection

สร้างการเชื่อมต่อที่ปลอดภัยผ่าน SSH Tunneling และ SSL ทำให้มั่นใจได้ว่าทุกการเชื่อมต่อนั้นปลอดภัยมั่นคงและเชื่อถือได้ สนับสนุนวิธีการพิสูจน์ตัวตนที่แตกต่างกันของเซิร์ฟเวอร์ฐานข้อมูลเช่นการพิสูจน์ตัวตนแบบ PAM สำหรับ MySQL และ MariaDB, Kerberos และการพิสูจน์ตัวตน X.509 สำหรับ MongoDB และการตรวจสอบความถูกต้อง GSSAPI สำหรับ PostgreSQL Navicat มอบกลไกการรับรองความถูกต้องและสภาพแวดล้อมที่มีประสิทธิภาพสูงขึ้นดังนั้นคุณจึงไม่ต้องกังวลเกี่ยวกับการเชื่อมต่อผ่านเครือข่ายที่ไม่ปลอดภัย


Cross-Platform Licensing

สิทธิ์ใช้งานข้ามแพลตฟอร์มสามารถใช้ได้แล้ว ไม่ว่าคุณจะทำงานบน Windows, macOS หรือ Linux คุณสามารถซื้อเพียงครั้งเดียวและเลือกแพลตฟอร์มเพื่อเปิดใช้งานและในภายหลังเมื่อโอนสิทธิ์ใช้งานของคุณ

Dark Mode

กำหนด theme dark เพื่อปกป้องดวงตาของคุณ จากความแสงขาวที่ไม่ต่อเนื่องของคอมพิวเตอร์ ไม่มีการเปลี่ยนแปลงลักษณะการทำงานของหน้าเว็บเมื่อคุณอยู่ในโหมด
dark