Skip to content

Navicat for SQLite

Navicat for SQLite 

Navicat สำหรับ SQLite เป็น SQLite GUI ที่ทรงพลังและครอบคลุมซึ่งมีชุดฟังก์ชันที่สมบูรณ์ สำหรับการจัดการฐานข้อมูลและการพัฒนา เพิ่มประสิทธิภาพเวิร์กโฟลว์ SQLite และผลผลิตของคุณ ยังสามารถสร้างจัดระเบียบเข้าถึง และแบ่งปันข้อมูลได้อย่างรวดเร็ว และปลอดภัย

ความต้องการของระบบ

Windows

Microsoft Windows Vista, Windows 7, Windows 8, Windows 8.1, Windows 10, Server 2008, Server 2012, Server 2016

macOS

Mac OS X 10.11 El Capitan, macOS 10.12 Sierra, macOS 10.13 High Sierra, macOS 10.14 Mojave, macOS 10.15 Catalina

Linux

Debian 9 or later, Ubuntu 16.04 or later, CentOS 7 or later, Fedora 26 or later, Linux Mint 18 or later

คุณสมบัติ

Seamless Data Migration

การถ่ายโอนข้อมูล การประสานข้อมูล และการประสานข้อมูลโครงสร้าง ช่วยให้คุณถ่ายโอนข้อมูลได้ง่ายขึ้นและเร็วขึ้น ส่งรายละเอียดแนวทางทีละขั้นตอน สำหรับการถ่ายโอนข้อมูลข้ามฐานข้อมูล เปรียบเทียบและประสานฐานข้อมูลกับการประสานข้อมูลและโครงสร้าง ตั้งค่าและปรับใช้การเปรียบเทียบในไม่กี่วินาทีและรับสคริปต์แบบละเอียดเพื่อระบุการเปลี่ยนแปลงที่คุณต้องการดำเนินการ

Diversified Manipulation Tool

ใช้ตัวช่วยสร้างการนำเข้าเพื่อถ่ายโอนข้อมูลไปยังฐานข้อมูลจากหลากหลายรูปแบบหรือจาก ODBC หลังจากตั้งค่าการเชื่อมต่อแหล่งข้อมูล ส่งออกข้อมูลจากตาราง / คอลเลกชันมุมมองหรือผลลัพธ์การสืบค้นเป็นรูปแบบเช่น Excel, Access, CSV และอีกมากมาย เพิ่มแก้ไขและลบบันทึกด้วยโปรแกรมแก้ไขด้วยมุมมอง spreadsheet-like Grid ของเรา พร้อมกับเครื่องมือแก้ไขข้อมูลมากมายเพื่ออำนวยความสะดวกในการแก้ไขของคุณ Navicat ให้เครื่องมือที่คุณต้องการในการจัดการข้อมูลของคุณอย่างมีประสิทธิภาพและทำให้กระบวนการราบรื่น

Easy SQL Editing

Visual SQL Builder จะช่วยให้คุณสร้างแก้ไขและเรียกใช้คำสั่ง SQL โดยไม่ต้องกังวลเกี่ยวกับ syntax และการใช้คำสั่งที่เหมาะสม ใช้รหัสอย่างรวดเร็วด้วยการเติม Code ให้สมบูรณ์ และ Code ที่ปรับแต่งได้โดยรับคำแนะนำสำหรับ keywords และ stripping จากการเข้ารหัส ค้นหาและแก้ไขข้อผิดพลาดการเข้ารหัส PL / SQL อย่างรวดเร็วโดยใช้องค์ประกอบการ debugging ของเรา เช่น การตั้งค่า breakpoints stepping through viewing และ modifying variable values, และ examining call stack


Intelligent Database Designer

สร้างแก้ไขและจัดการวัตถุฐานข้อมูลทั้งหมดโดยใช้นักออกแบบมืออาชีพของเรา แปลงฐานข้อมูลของคุณให้เป็นภาพกราฟิกโดยใช้เครื่องมือออกแบบและสร้างแบบจำลองฐานข้อมูลที่ซับซ้อน เพื่อให้คุณสามารถสร้างแบบจำลองและทำความเข้าใจฐานข้อมูลที่ซับซ้อนได้อย่างง่ายดาย


Data Visualization Tool

คุณสมบัติแผนภูมิของเราช่วยให้คุณสามารถสร้างชุดข้อมูลขนาดใหญ่ที่มองเห็นได้และช่วยให้คุณได้รับข้อมูลเชิงลึกที่ลึกซึ้งยิ่งขึ้นจากข้อมูลของคุณ สำรวจและค้นพบรูปแบบแนวโน้มและความสัมพันธ์ระหว่างข้อมูลและสร้างผลลัพธ์ภาพที่มีประสิทธิภาพเพื่อนำเสนอสิ่งที่คุณค้นพบในแผงควบคุมสำหรับการแบ่งปัน


Increase Your Productivity

โซลูชันสำรองข้อมูล / เรียกคืนข้อมูลภายในเครื่องที่มีประสิทธิภาพของเราจะแนะนำคุณตลอดกระบวนการสำรองข้อมูล และลดโอกาสเกิดข้อผิดพลาด ตั้งค่าระบบอัตโนมัติสำหรับกระบวนการปรับใช้ซ้ำเช่น การสำรองฐานข้อมูลและการดำเนินการสคริปต์ในเวลาหรือวันที่ระบุ ไม่ว่าคุณจะอยู่ที่ไหน คุณสามารถทำงานให้สำเร็จได้เสมอMake Collaboration Easy

Synchronize การตั้งค่าการเชื่อมต่อแบบจำลองแบบสอบถาม และกลุ่มเสมือนของคุณไปยังบริการ Navicat Cloud ของเราเพื่อให้คุณสามารถเข้าถึงแบบเรียลไทม์ และแบ่งปันกับเพื่อนร่วมงานของคุณได้ทุกที่ทุกเวลา ด้วย Navicat Cloud คุณสามารถใช้ประโยชน์จากทุกนาทีของวันเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพการทำงานของคุณ
Cross-Platform Licensing

สิทธิ์ใช้งานข้ามแพลตฟอร์มสามารถใช้ได้แล้ว ไม่ว่าคุณจะทำงานบน Windows, macOS หรือ Linux คุณสามารถซื้อเพียงครั้งเดียวและเลือกแพลตฟอร์มเพื่อเปิดใช้งานและในภายหลังเมื่อโอนสิทธิ์ใช้งานของคุณ

Dark Mode

กำหนด theme dark เพื่อปกป้องดวงตาของคุณ จากความแสงขาวที่ไม่ต่อเนื่องของคอมพิวเตอร์ ไม่มีการเปลี่ยนแปลงลักษณะการทำงานของหน้าเว็บเมื่อคุณอยู่ในโหมด
dark